info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Lớp Yogi & U (Thầy và Nhóm)

Yoga là bộ môn giúp bạn tìm thấy sự cân bằng, yên tĩnh và tái tạo nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể giữa một cuộc sống ồn ào, nhiều áp lực.

 

Để giúp các hội viên thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm Yoga riêng biệt nhất tại Vyoga World, các lớp học “Yogi & I” và “Yogi & U” đã ra đời.

 

 

Yogi & U là lớp học thiết kế riêng dành cho 2 người học trở lên, tối đa một lớp học không quá 5 người dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình đầy kinh nghiệm của huấn luyện viên tại trung tâm Vyoga World.

 

Lớp học được thiết kế dựa theo nhu cầu của từng hội viên. Vyoga World hiểu rằng mỗi người đều có vóc dáng và mục đích luyện tập khác nhau, khi tham gia khóa học Yogi & U, các Yogi chuyên nghiệp sẽ thiết kế chương trình Yoga riêng biệt phù hợp cho từng hội viên nhằm đem lại trải nghiệm và kết quả tốt nhất.

 

Trong lớp Yogi & U, các hội viên sẽ được điều chỉnh không giới hạn các tư thế luyện tập đúng và các động tác yoga. Các yogi sẽ cung cấp những bài luyện tập dựa trên mục đích luyện tập và nhu cầu riêng của từng hội viên.

 

Đặc biệt là lịch giảng dạy của các lớp Yogi & U sẽ dựa trên lịch làm việc cá nhân của các hội viên để đem lại sự thuận tiện nhất.

 

Nắm rõ được tình hình sức khỏe và cơ thể riêng biệt của từng hội viên, Yogi & U đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, bạn có thể tham gia tập luyện cùng bạn thân của mình để cả hai cùng cải thiện sức khỏe và vóc dáng.

 

 

 
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Zalo