info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Yoga Võng

View: 1136

Anti Gravity Yoga là Yoga không trọng lực, thường được gọi là Yoga Võng. Là một trong những lớp học yoga rất đặc biệt tại Vyoga World do chính Master Vishwa_CEO trung tâm Vyoga World sáng lập. Tất cả những động tác đều không bị ảnh hưởng bởi trọng lực Trái Đất.

 

yoga vong


Hiện là bộ môn rất được ưa thích bởi tính độc đáo và mới mẻ. Khác với Yoga thông thường, các động tác Yoga Võng được thực hiện trong một tấm lụa treo trên trần như một cái kén, nó hỗ trợ người tập thực hiện các động tác xoắn, lộn ngược hay uốn cong người trên không...Phương pháp này hữu ích cho cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

 

Yoga Võng giúp người tập vượt qua sự sợ hãi, tăng cường sức mạnh cho hệ thần kinh, kích thích tuần hoàn não, tăng cường khả năng giữ thăng bằng và kiểm soát cơ thể. Cơ bắp, xương khớp và tim mạch cũng đều được cải thiện. Ngoài ra, bộ môn này còn giúp người học có được tinh thần thoải mái, minh mẫn, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi.

 

yoag vong

 

Anti Gravity Yoga là lớp học nâng cao, phù hợp cho các bạn đã tập Yoga một thời gian và muốn trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới.

 

 

 

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.