info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Trị Liệu


 • “Bài thuốc vàng Yoga” cho người bị bệnh tiểu đường
  “Bài thuốc vàng Yoga” cho người bị bệnh tiểu đường

  Tiểu đường là một trong những căn bệnh đang rung lên hồi chuông cảnh báo cho sức khoẻ của mọi người trong những năm gần đây. Đây là căn bệnh khá phổ biến, tỷ lệ tử vong cao có dấu hiệu gia tăng không ngừng. Tiểu đường xuất hiện ở nhiều độ tuổi nhưng phổ biến và dễ mắc bệnh nhất là những người có thói quen uống rượu bia nhiều, béo phì, lười vận động …

 • Bài Tập Yoga Trị Đau Cổ, Vai, Gáy Hiệu Quả
  Bài Tập Yoga Trị Đau Cổ, Vai, Gáy Hiệu Quả

  Yoga chữa đau vai gáy là cách trị liệu không còn quá xa lạ với người Ấn Độ xưa. Tuy nhiên, tại Việt Nam, cách chữa này mới chỉ được ứng dụng phổ biến một vài năm trở lại đây. Tập yoga giúp các bó cơ, đốt xương được căng giãn đúng cách, tăng độ dẻo dai, linh hoạt của sụn khớp, đồng thời cải thiện đáng kể chứng đau viêm do hiện tượng đau vai gáy nên ra.

 • Phương Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Đau Lưng Bằng Yoga
  Phương Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Đau Lưng Bằng Yoga

  Phương pháp chữa đau lưng bằng yoga không phải là phương pháp mới nhưng cũng rất ít người biết đến phương pháp này. Với yoga bạn không những có thể khỏe mạnh với cột sống lưng mà còn giúp cơ thể trở nên dẻo dai hơn, yoga cũng giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

 • Bài tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Dạ Dày
  Bài tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Dạ Dày

  Các bệnh dạ dày là trạng thái khó chịu do rối loạn chức năng bình thường của hệ thống tiêu hoá. Những bệnh như táo bón, đầy hơi, khó tiêu, đau bao tử, tiêu chảy, viêm loét ruột được coi là những bệnh dạ dày. Đối với các bệnh trên, chúng ta có thể tìm đến các bài tập Yoga chữa bệnh như là một liệu pháp điều trị hiệu quả.

 • Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Thoái Hoá Đốt Sống Cổ Bằng Yoga
  Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Thoái Hoá Đốt Sống Cổ Bằng Yoga

  Thoái hoá đốt sống cổ là một căn bệnh phổ biến và thường gặp ở người lớn tuổi, người làm việc nặng, sai tư thế trong một thời gian dài. Các biểu hiện thường gặp là đau mõi cổ, vai, đau ê ẩm khi ngủ dậy, hạn chế vận động cổ…Tập Yoga có thể chữa bệnh thoái hoá đốt sống cổ, tại sao chúng ta không thử?

 • Tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm
  Tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

  Yoga là một cách thức chữa trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả. Tập yoga giúp kéo giãn cơ lưng, tăng sức mạnh cho lưng và làm dịu các cơn đau, thúc đẩy quá trình điều đĩa đốt sống một cách nhanh chóng.

 • Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Xương Khớp
  Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Xương Khớp

  Bệnh xương khớp có đơn giản như mọi người vẫn nghĩ?

  Chắc hẳn ai cũng biết về bệnh xương khớp nhưng biểu hiện cụ thể của nó là gì và nguyên nhân tại sao chúng ta lại mắc phải bệnh này thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Vyoga World tìm hiểu về nó nhé:

   

 • Bài Tập Yoga Đơn Giản Giúp Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh
  Bài Tập Yoga Đơn Giản Giúp Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh

  Thời tiết thay đổi thất thường, cộng với áp lực của công việc và học tập. Con người thường xuyên mắc phải các bệnh thông thường như : đau đầu, mất ngủ, cảm cúm...Tuy không nguy hiểm nhưng lại đem đến nhiều rắc rối, mệt mỏi. Hãy thử qua bài tập dưới đây để chống lại các căn bệnh đáng ghét đó nhé!

 • Bài Tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Viêm Khớp
  Bài Tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Viêm Khớp

  Nếu việc sử dụng thuốc hay các liệu pháp châm cứu, massage, bấm huyệt,…vẫn không thể chữa trị dứt điểm chứng bệnh viêm khớp mãn tính theo bạn bấy lâu thì tại sao bạn không thử với các bài tập yoga đơn giản sau?

 • Bài Tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Viêm Xoang
  Bài Tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Viêm Xoang

  Đừng để chứng viêm xoang gây nên những triệu chứng khó chịu, ảnh hường đến sức khỏe và năng suất công việc của bạn. Vyoga World sẽ hướng dẫn các bạn 5 bài tập Yoga chữa bệnh viêm xoang cơ bản nhất, nó sẽ giúp bạn hỗ trợ và điều trị chứng xoang mũi vô cùng hiệu quả đấy!

 • Yoga Giúp Bạn Ngủ Ngon Hơn
  Yoga Giúp Bạn Ngủ Ngon Hơn

  Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Harvard phát hiện ra rằng tập Yoga thường xuyên giúp mọi người rơi vào giấc ngủ nhanh hơn và sâu hơn. Đặc biệt là phụ nữ sau mãn kinh , các bệnh nhân ung thư và những người bị viêm xương khớp. 

 • Bài Tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm
  Bài Tập Yoga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

  Yoga là một cách thức chữa trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả. Tập yoga giúp kéo giãn cơ lưng, tăng sức mạnh cho lưng và làm dịu các cơn đau, thúc đẩy quá trình điều đĩa đốt sống một cách nhanh chóng.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.