info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Trao giải cuộc thi "My Yoga Story"

View: 106

Cuộc thi "My Yoga Story" mở ra nhằm giúp cho mọi người_những người yêu thích bộ môn yoga có thể chia sẻ những câu chuyên yoga của chính mình với mọi người, và một phần giúp mọi người hiểu hơn về vẻ đẹp, những lợi ích kỳ diệu mà yoga mang lại cho sức khỏe chúng ta.

 

trao giải cuộc thi my yoga story

 

Sau hơn một tháng phát động cuộc thi, Vyoga World đã tìm ra được những bài viết hay và được sự ủng hộ nhiều nhất từ phía người xem. Buổi trao giải cho người chiến thắng có sự có mặt của Master Vishwa_Giám đốc Trung Tâm và Quý hội viên thắng giải.

Giải thưởng là những gói tập membership, đôi bông tai ngọc trai Venus, và set đồ tập yoga (thảm Yoga + áo thun + khăn + bình nước + sách giao thức Yoga) như món quà khích lệ tinh thần của hội viên, khuyến khích mọi người hãy gắn bó với yoga để có được "Cơ thể khỏe mạnh- Tinh thần minh mẫn" dài lâu. 

 

Cuộc thi "My Yoga Story" nằm trong một chuỗi hoạt động mà Vyoga World tổ chức hướng đến lợi ích, sức khỏe cộng đồng. Hãy theo dõi và tham gia những hoạt động tiếp theo của Vyoga World và nhận được nhiều giải thưởng giá trị nhé!

Hotline tư vấn: 0984 144 092.

 

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.