-> ->
bàn ghế học sinh ban an cong nghiep noi that hoa phat ban hop van phong

KHÓA ĐÀO TẠO HLV HATHA YOGA QUỐC TẾ 200 GIỜ

Nếu bạn đam mê bộ môn Yoga và khao khát trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp hãy trở thành một học viên của “KHÓA ĐÀO TẠO HLV HATHA YOGA QUỐC TẾ 200 GIỜ” do Vyoga World tổ chức.

 

Giới thiệu

  • Bạn là một người tập yoga đã lâu  và luôn ấp ủ trở thành một huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp có thể tự mở một trung tâm yoga của riêng mình?
  • Bạn chỉ mới tập yoga và chỉ đơn thuần muốn đào sâu kiến thức về yoga – môt phương pháp luyện tâm thân đã có nguồn gốc hơn 5000 năm ?
  • Bạn chưa từng tập yoga nhưng đang tìm một bộ môn nhẹ nhàng giúp bạn giảm áp lực công việc cân bằng tâm trí?

Hãy nhanh tay đăng kí trở thành một thành viên của lớp học được thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho những người đam mê và thật sự nghiêm túc với yoga. Đến với lớp học bạn sẽ được trực tiếp huấn luyện bởi Master Vishwa – một người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng daỵ yoga. Bằng kiến thức tích lũy qua nhiều năm, ông giúp nhiều bệnh nhân vượt qua chứng bệnh của mình bằng yoga.  Khóa học thật sự  là một món quà quý giá mà bạn dành tặng cho chính  bản thân bạn.

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ :

  • Nhận được Chứng chỉ Yoga Quốc Tế 200 giờ yoga Hội Liên Hiệp Yoga Quốc tế (YAI) cấp. Tấm bằng giúp bạn có thể giảng dạy ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Bộ tài liệu giảng dạy và kiến thức hoàn chỉnh cần thiết cho một HLV Yoga hoặc một yogi nghiêm túc với yoga. Bộ tài liệu sẽ giúp bạn có những kiến thức đầy đủ hơn về bộ môn đầy nghệ thuật này.
  • Bộ dụng cụ tập yoga cao cấp vô cùng cần thiết cho một yogi
  • Không chỉ được nâng cao kiến thức về bộ môn yoga, bạn còn được hướng dẫn trực tiếp bởi Master Vishwa cách để tạo ra những bài học yoga độc đáo mang phong cách của riêng bạn
  •   

Đăng ký để nhận Tư vấn trực tiếp từ Master Vishwa

Liên hệ Tư vấn viên để biết thêm chi tiết về lịch học, học phí, nội dung khóa học

Hotline: 0984 144 092 Tags: