-> ->
bàn ghế học sinh ban an cong nghiep noi that hoa phat ban hop van phong

Thử Thách Cặp Đôi Cùng Yoga

Dịp tết đoàn viên vừa trôi qua, ngày 14/2 ngày lễ tình yêu - dịp mà các cặp tình nhân thể hiện tình yêu cho nhau đang đến gần..

Tuy nhiên ai mà chẳng có quyền được yêu, ngày lễ tình nhân đâu chỉ dành riêng cho  đôi lứa, đó còn là dịp ta dành tình cảm cho người mà ta yêu thương , quý trọng. Đó có thể là tình cảm gia đình, tình bằng hữu, tình mẫu tử…..

Với mong muốn mang mọi người đến gần nhau hơn, đồng thời  tạo điều kiện để các cặp đôi, vợ chồng, chị em, bạn bè …. có thể thỏa sức sáng tạo các tư thế yoga đẹp mắt qua đó  biểu lộ  tình cảm của mình với nửa kia. Nhân ngày 14/2 Vyoga World  tiếp tục thực hiện một chương trình thử thách yêu thương VyouLoveChallenge.

Luật chơi của #VyouLoveChallenge rất đơn giản (nhớ copy lại):

- Khi bạn nhận lời thách thức là bắt đầu tính ngày đầu tiên.

- Trong 9 ngày liên tiếp, mỗi ngày bạn phải thực hiện 01 tư thế Yoga cùng 01 người khác trong 01 phút. Bạn có thể nghỉ trong lúc thực hiện nhưng cố gắng đủ 1 phút trong 1 lần quay video.  (Bạn có thể thay đổi đồng đội của mình trong 9 ngày này).

- Mỗi ngày bạn hãy gửi lời thách thức đến bạn bè của mình. Hãy chọn người bạn nghĩ họ có khả năng & sẵn sàng tham gia.

- Nếu bạn không thực hiện được ngày nào thì vui lòng ủng hộ quỹ từ thiện #VyogaWorld 19.000 đồng để phục vụ cho các công tác thiện nguyện.

*Thùng từ thiện được đặt tại trung tâm Vyoga World.

-------------------------

#Vyou9challenges

The rule is very simple, if you join. Please copy:

- When you accept the challenge, it’s the first day.

- Within 9 days, each day you have to do 01 yoga pose with your partner within 01 minute. You can tak a rest while doing, but in 1 video, try to complete in 01 minute. (You can change your partner in 9 days).

- Challenge your  friends everyday in 9 days.

- Donate 19.000 dong for everyday thay you can’t finish the challenge – #VyogaWorld charity fund.

*Chariry box will put at Vyoga World

 Tags: