-> ->
bàn ghế học sinh ban an cong nghiep noi that hoa phat ban hop van phong

Cùng Vyoga World Mang Mùa Xuân Đến Miền Trung

Chỉ còn hơn một tháng nữa là chúng ta sẽ tiễn đưa năm cũ Bính Thân để chào đón năm mới Đinh Dậu. Mọi người, mọi gia đình Việt đang nô nức chuẩn bị chào đón một năm mới đầm ấm bên gia đình.

Còn lúc này đồng bào miền Trung thân thương đang phải liên tục hứng chịu những cơn bão và chìm trong những cơn lũ. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, kết hợp với không khí lạnh, các tỉnh miền Trung đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng trong thời gian vừa qua.

http://www.24h.com.vn/tin-bao-moi-nhat-c46e1455.html

Sau khi bão qua đi để lại hoa màu tan tác, vười mai trôi theo dòng lũ, tất cả đầu tư của bà con trong suốt năm qua để đón Tết đã bị mất trắng. Bà con trồng Mai chỉ còn biết nhìn vườn Mai đang chìm trong bùn, gà vịt thì trôi theo dòng nước, sách vở mấy đứa nhỏ lấm lem hết mà than khóc “Tết năm nay Mai chẳng bán được mà còn thâm nợ. Nhà cửa thì hoang tàn còn tâm trạng nào mà đón tết nữa”. Điều kiện sống của bà con đang rất thiếu thốn và khó khăn.

Với truyền thống đoàn kết,tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Thay mặt cho những hoàn cảnh cần sự giúp đỡ, trung tâm Vyoga World đang tổ chức một chương trình từ thiện “Năm Mới – Tuổi Mới – Sức Sống Mới”  cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy để đón năm mới. 

Vyoga World là hệ thống giảng dạy yoga hàng đầu Việt Nam trong 6 năm qua với 5 chi nhánh hoạt động tại TP.HCM và Bình Dương. Hơn 6 năm hoạt động, hiện nay đã có hơn 3,500 học viên tập luyện tại trung tâm và tổ chức các chương trình từ thiện hàng năm.

Vyoga World sẽ tổ chức với một chuỗi các sự kiện và hoạt động thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Ước tính độ nhận diện về chiến dịch lên đến 500,000 người trong và ngoài nước. Mỗi sự kiện có hơn 1000 khách tham dự từ học viện của VYoga và cộng đồng quan tâm.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này là chương trình kêu gọi mọi người cùng tham gia thử thách 9 ngày cùng Yoga và sharing hashtag #Vyou9challenges trên facebook và instargram.

***Luật chơi của #Vyou9yogachallenges rất đơn giản (nhớ copy lại):
- Khi bạn nhận lời thách thức là bắt đầu tính ngày đầu tiên.
- Trong 9 ngày liên tiếp, mỗi ngày bạn phải thực hiện 01 tư thế Yoga trong 01 phút. Bạn có thể nghỉ trong lúc thực hiện nhưng cố gắng đủ 1 phút trong 1 lần quay video. Tham khảo 9 tư thế Yoga mẫu tại đây: [https://goo.gl/tnPwzM]
- Mỗi ngày bạn hãy gửi lời thách thức đến 03 người khác. Hãy chọn người bạn nghĩ họ có khả năng & sẵn sàng tham gia.
- Nếu bạn không thực hiện được ngày nào thì vui lòng ủng hộ quỹ từ thiện#VyogaWorld 19.000 đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung.
- Cứ mỗi người hoàn thành đủ thử thách & share link về Fanpage Vyoga World. Chúng tôi sẽ trích 1.000 đồng vào quỹ từ thiện.
*Thùng từ thiện được đặt tại trung tâm Vyoga World.

Mọi tấm lòng, đóng góp của các cá nhân, tổ chức sẽ được công bố, công khai cụ thể  rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và trao tới tay bà con Miền Trung đang gặp khó khăn.

QQuý công ty, cơ quan muốn tham gia đồng hành cùng chương trình xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các đại diện sau:

1.    Marketing Executive : Mr.Nguyễn Gia Thanh Tùng

-       Điện thoại: (+84) 6293 3003 - line 106

-       Di Động: (+84) 908320380

-       Email: thanhtung.vyogaworld@gmail.com

2.    Marketing Manager : Ms.Đặng Thị Minh Hậu

-       Điện thoại: (+84) 6293 3003 - line 106

-       Di Động: (+84) 961683191

-       Email: minhhau.vyogaworld@gmail.com

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình thân mời quý vị truy cập :

-       Fanpage : https://www.facebook.com/pg/VyogaWorld

-       Website: https://www.Vyogaworld.net

-       Hotline: (+84) 984144092

 



Tags: