info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092
76

Tin tức


 • Yoga trị liệu
  Yoga trị liệu "Precious Minds"-Lớp Yoga cho người khiếm thị

  Khi có một tinh thần thoải mái, vui vẻ và lạc quan, hầu như con người sẽ vượt qua tất cả khó khăn kể cả bệnh tật. Với ý nghĩa vì sức khỏe cộng đồng và mong muốn góp phần chia sẻ gánh nặng cho người khiếm thị, giúp họ có thêm tinh thần mạnh mẽ hơn, sức khỏe bền bỉ hơn để sống tích cực và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

 • Hội Thảo Thường Niên Giảm Nặng Tâm Trí Học Cách Hạnh Phúc Suy Nghĩ Tích Cực, Loại Bỏ Tiêu Cực
  Hội Thảo Thường Niên Giảm Nặng Tâm Trí Học Cách Hạnh Phúc Suy Nghĩ Tích Cực, Loại Bỏ Tiêu Cực

  Nhân kỉ niện thành lập 8 năm của Vyoga World và nhằm tri ân tới quý hội viên đã đồng hành cùng trung tâm. Vyoga World trân trọng kính mời quý hội viên tham dự chương trình hội thảo thường niên giảm nặng tâm trí học cách hạnh phúc suy nghĩ tích cực.

 • Cholesterol Và Mỡ Ảnh Hưởng Lên Sức Khỏe - Cách Phòng Tránh
  Cholesterol Và Mỡ Ảnh Hưởng Lên Sức Khỏe - Cách Phòng Tránh

  Trung Tâm Vyoga World và toàn thể nhân viên của Vyoga World xin gửi đến quý hội viên lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng & đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt 8 năm qua. 

 • Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 8 Của Vyoga World
  Kỉ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 8 Của Vyoga World

  Trung tâm Vyoga World cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn bộ khách hàng, học viên và đối tác đã cùng Vyoga World đồng hành trong suốt chặng đường  8 năm đã qua.

 • Kỉ Niệm Sinh Nhật 1 Năm Thành Lập Vyoga World Siddhi
  Kỉ Niệm Sinh Nhật 1 Năm Thành Lập Vyoga World Siddhi

  Trung tâm Vyoga World Sihhdi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn bộ khách hàng, học viên và đối tác đã cùng Vyoga World Sihhdi đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.

 • Lớp YOGA KID Miễn Phí 1 Tháng Dành Cho Tất Cả Các Bé Có Độ Tuổi Từ 5 - 14 Tuổi
  Lớp YOGA KID Miễn Phí 1 Tháng Dành Cho Tất Cả Các Bé Có Độ Tuổi Từ 5 - 14 Tuổi

  Những động tác yoga dành cho trẻ nhỏ không chỉ giúp trẻ học cách thư giãn, kết nối tình cảm và còn cải thiện đáng kể khả năng tập trung của trẻ. Các bài tập yoga trẻ em sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, tăng cường sự phát triển của trẻ cả về mặt thể chất cũng như tinh thần.

   

 • Khóa học
  Khóa học "21 Ngày Giảm Cân Cùng Yoga" Đợt 3

  Làm sao để có được một vóc dáng thon gọn, cân đối?  Với "21 ngày đợt 3 " luyện tập yoga đều đặn, kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ giảm cân và có một vóc dáng săn chắc  cùng với 1 làn da đẹp tự nhiên.

 • Đằng Sau Câu Chuyện Giảm Cân của Master Vishwa
  Đằng Sau Câu Chuyện Giảm Cân của Master Vishwa

  Đằng Sau Câu Chuyện Giảm Cân của Master Vishwa  - Bậc Thầy về Yoga với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy yoga tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 • Khóa học
  Khóa học "21 Ngày Giảm Cân Cùng Yoga"

  Làm sao để có được một vóc dáng thon gọn, cân đối? Với 21 ngày luyện tập yoga đều đặn, kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ giảm cân và có một vóc dáng săn chắc tự nhiên.

 • Trao giải cuộc thi
  Trao giải cuộc thi "My Yoga Story"

  Tối 18h30 ngày 30/11/2017 vừa qua, công ty TNHH Vyoga World đã tổ chức buổi trao giải cho top 5 người chiến thắng cuộc thi "My Yoga Story", tổ chức tại chi nhánh Vyoga World Cộng Hòa, số 15-17 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình. 

 • Cuộc thi
  Cuộc thi "Cặp đôi yoga vàng - The elder yoga couple"

  Để kỷ niệm "Hành Trình 5 Năm Minh Long Đồng Hành Cùng Vyoga World", và góp phần phát triển sức khỏe cộng đồng, Vyoga cùng phối hợp với công ty TNHH Minh Long tổ chức cuộc thi " Cặp đôi yoga vàng - The best elder yoga couple"

 • Công bố danh sách thắng giải cuộc thi
  Công bố danh sách thắng giải cuộc thi "My yoga Story"

  Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi "My yoga story", Vyoga World xin công bố danh sách top 5 người thắng giải cuộc thi.

 • Namaste Yoga số 23 với chủ đề
  Namaste Yoga số 23 với chủ đề "Yoga cho nam giới"

  Chương trình Livestream Namaste Yoga đã trở lại, và tiếp tục đồng hành hành cùng Quý hội viên đây!!

 • Hội thảo thường niên dành cho khách cao cấp quý IV năm 2017
  Hội thảo thường niên dành cho khách cao cấp quý IV năm 2017

  Ngày 26/11/2017 tới đây Vyoga World sẽ tổ chức Hội thảo thường niên dành cho khách hàng cao cấp mang tên "YOGAABBS – ĐỐT CHÁY 1000 CALORIES TRONG 90 PHÚT".

 • Zumba Party Gò Vấp ngày 25/11/2017
  Zumba Party Gò Vấp ngày 25/11/2017

  Tối ngày 25/11/2017 Vyoga World sẽ cùng kết hợp với Vincom Gò Vấp tổ chức đêm ZUMBA DANCE tại Vincom Gò Vấp.

 • Chương trình kiểm tra và chăm sóc sức khỏe xương sống
  Chương trình kiểm tra và chăm sóc sức khỏe xương sống

  Như các bạn đã biết, xương sống là trụ cột và chi phối rất lớn đến di chuyển cũng như chất lượng đời sống sinh hoạt của mỗi người.

 • Hướng dẫn sử dụng website và zalo page của Vyoga World
  Hướng dẫn sử dụng website và zalo page của Vyoga World

  Đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng và theo dõi website mới và kênh zalo chính thức của Vyoga World để Quý hội viên có thể cập nhật lịch học cũng như các chương trình khuyến mãi, và sự kiện mới nhất tại Vyoga World. Đồng thời, nhận được sự chăm sóc từ Vyoga World nhanh nhất có thể.

 • Buổi Tiệc Member's Reunion
  Buổi Tiệc Member's Reunion

  Vyoga World trân trọng kính mời quý hội viên đến tham dự sự kiện thảm đỏ - “Đêm điện ảnh”. Đây là dịp đại gia đình Vyoga World họp mặt và mừng sinh nhật Master Vishwa. Các tiết mục biểu diễn sôi động, cùng sự tái hiện của những bộ phim và giai điệu nổi tiếng. Tất cả hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn.

 • Cuộc thi - My Yoga Story
  Cuộc thi - My Yoga Story

  Hãy chia sẻ câu chuyện của chính mình hoặc của người thân, bạn bè. Đó có thể là quá trình tập luyện Yoga, những khó khăn và thuận lợi. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình với Yoga thông qua các câu chữ.

 • Sự kiện đồng hành Guinness World Record
  Sự kiện đồng hành Guinness World Record

  “Bền bỉ & dẻo dai cùng Yoga” là sự kiện đồng hành cổ động cho Master Vishwa và các đồng đội của thầy trong hành trình chinh phục “Bài tập Yoga có thời gian lâu nhất”. Có điều gì đặc biệt ở sự kiện này mà bạn không thể bỏ lỡ, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.