-> ->
bàn ghế học sinh ban an cong nghiep noi that hoa phat ban hop van phong

Thẻ từ khóa: vyoga world

2nd Anniversary – Vyoga World Develops Because Of You
On June 11th 2012, Vyoga World and beloved members celebrated 2-year anniversary luxirously and warmly at event center Callary. It marks Vyoga World unceasing development to become one of professional yoga centers in health care field.
The Grand Opening Of Vyoga World – Nguyễn Văn Linh
On 11th April 2013, Vyoga World Co.,Ltd will organize the grand opening of Vyoga World – Nguyen Van Linh branch at 6 – 8 Nguyen Van Linh Street, Binh Hung Commune, Binh Chanh District, HCMC.
Lễ Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập Vyoga World
Ngày 11 tháng 6 năm 2013, Vyoga World đã long trọng tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập công ty.
Tưng Bừng Khuyến Mãi Tháng 09 tại Vyoga World
Hãy đến và trải nghiệm tại Vyoga World để nhận được những ưu đại đặc biệt chỉ có trong tháng 09 này!!!
Grand Opening Vyoga World Cộng Hoà
HCM City – At 17:30 11/8/2019, Vyoga World – the professional yoga center in VietNam has celebrated for grand opening in HCM City – Vyoga World Cong Hoa located at 15-17 Cong Hoa, Dist. Tan Binh
Chương trình khuyến mãi tháng 10 : Vì nửa thế giới được trọn vẹn yêu thương.
Hãy đến với Vyoga World ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi.
Vyoga World - Happy Women's Day 8/3
Bạn đã sẵn sàng cho lớp học đặc biệt chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 chưa?
Vyoga World chào đón khách mời tháng 9
Yoga là một khái niệm vô cùng vô tận. Với mỗi một cá nhân khi tiếp xúc với yoga sẽ có một trải nghiệm khác nhau đối với yoga. Những gì tôi học được sẽ khác biết với bạn. Với mong muốn giúp Hội viên Vyoga World được tăng thêm sự trải nghiệm về yoga, Master Vishwa với sự giao hảo với cộng đồng yogi trên thế giới sẽ đem đến cho Vyoga World những trải nghiệm khác biết về yoga ở các quốc gia khác nhau. Những bằng hữu của thầy từ các nơi trên thế giới sẽ đến với chúng ta, bắt đầu với vị khách mời tháng 9 hiện đang sinh sống tại Đài Loan - Yoga Star Nilesh.
Tuần lễ chào mừng sinh nhật lần thứ 2 - Vyoga World Cộng Hòa
Nhân dịp tuẩn lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 từ ngày 10/8/2015 - 16/8/2015 chi nhánh Vyoga World Cộng Hòa đã tổ chức nhiều lớp học mới thú vị, đặc biệt trong ngày lễ kỷ niệm tròn 2 năm tuổi của chi nhánh sẽ có bữa tiệc chung vui ẩm thực theo phong cách cổ truyến Ấn Độ. Hãy cùng nhau tham gia và trải nghiệm tuần lễ đặc biệt này nhé.