info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Phong Cách Sống


 • 4 tư thế Yoga Cho Người Mới Tập
  4 tư thế Yoga Cho Người Mới Tập

  Hiện nay có rất nhiều bài tập Yoga, các động tác Yoga khác nhau. Tuy nhiên, người tập Yoga nên biết lựa chọn các tư thế Yoga nào phù hợp với mình, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Vì vậy, Vyoga Wolrd gửi đến mọi người 04 tư thế Yoga cho người mới tập

 • Hướng dẫn Tập Yoga Tại Nhà
  Hướng dẫn Tập Yoga Tại Nhà

  Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

 • Các Bài Tập Yoga Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
  Các Bài Tập Yoga Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

  Yoga không phải cuộc đua, vì thế người tập Yoga không nhất thiết phải tập luyện những tư thế Yoga khó thì mới có hiệu quả. Chúng ta nên bắt đầu từ những bài tập Yoga cơ bản. Vyoga Wolrd sẽ hướng dẫn bạn 04 động tác Yoga cơ bản dưới đây:

 • 06 Trở Ngại Khi Tập Yoga
  06 Trở Ngại Khi Tập Yoga

  Có rất nhiều người tìm đến Yoga như là một phương pháp giúp trẻ khỏe dài lâu, tuy nhiên không phải ai cũng kiên trì, gắn bó lâu dài được với nó. Vì một số trở ngại ban đầu, họ thường bỏ cuộc hoặc dựa vào những lý do chủ quan cá nhân nên không thể theo đuổi bộ môn này. Vậy thì hãy cùng tôi xem qua 06 trở ngại dưới đây, tôi dám chắc rằng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ!

 • Cách Chọn Đồ Tập Yoga
  Cách Chọn Đồ Tập Yoga

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên cơ bản về trang phục Yoga trước khi bạn ra cửa hàng và bắt đầu mua sắm.

 • Làm Đẹp Da Với Yoga
  Làm Đẹp Da Với Yoga

  Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng yoga có thể giúp trẻ hóa làn da, khiến bạn trông rạng rỡ và trẻ hơn số tuổi thực của mình.

   

 • 3 Cách Làm Quen Với Yoga
  3 Cách Làm Quen Với Yoga

  Yoga thực sự dễ dàng luyện tập, chứ không phải thần bí hay đáng sợ như mọi người đã lầm tưởng “Yoga chỉ là ngồi thiền hay trồng chuối”. Nó phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính, đặc biệt rất phù hợp với phụ nữ.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.