info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Phong Cách Sống


 • Nguyên Tắc Tập Luyện Yoga Đúng Cách
  Nguyên Tắc Tập Luyện Yoga Đúng Cách

  Luyện tập yoga giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tinh thần thư thái, nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống. Ai cũng có thể tập yoga nhưng không phải ai cũng biết tập đúng cách, nếu tập yoga không đúng cách có thể dẫn đến chấn thương. Tuân thủ vài quy tắc sau sẽ giúp bạn khắc phục, phòng tránh được chấn thương đó và đạt được hiệu quả cao hơn khi luyện tập yoga!

 • Những Lợi Ích Vàng Khiến Bạn Nên Tập Yoga
  Những Lợi Ích Vàng Khiến Bạn Nên Tập Yoga

  Yoga là một phương pháp thể dục có xuất xứ từ Ấn Độ và hiện nay đang được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng, nhất là phụ nữ. Những bài tập yoga mang lại cho cơ thể có một sức khỏe dẻo dai và một vóc dáng thon gọn cùng với một làn da khỏe mạnh. Những lợi ích tuyệt vời mà yoga mang lại cho những người theo đuổi luyện tập bộ môn Yoga.

 • Bạn Phù Hợp Với Trường Phái Yoga Nào?
  Bạn Phù Hợp Với Trường Phái Yoga Nào?

  Yoga từng lâu đã không còn là bộ môn thể dục thông thường mà nó được coi như "liều thuốc" quý giá chữa bệnh, cải thiện sức khỏe và tinh thần cho người tập luyện. Khi bạn tập luyện thường xuyên, thì chính bạn đang tạo một thói quen lành mạnh cho cơ thể.

 • Bài Tập Yoga Cho 12 Cung Hoàng Đạo
  Bài Tập Yoga Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  Cung hoàng đạo đặc trưng cho từng cá tính và đặc điểm riêng, chúng còn biểu hiện sự phù hợp với những động tác yoga khác nhau do đó mỗi cung hoàng đạo có tính cách khác nhau nên có thể lựa chọn những tư thế yoga phù hợp cho riêng mình.

 • 4 tư thế Yoga Cho Người Mới Tập
  4 tư thế Yoga Cho Người Mới Tập

  Hiện nay có rất nhiều bài tập Yoga, các động tác Yoga khác nhau. Tuy nhiên, người tập Yoga nên biết lựa chọn các tư thế Yoga nào phù hợp với mình, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Vì vậy, Vyoga Wolrd gửi đến mọi người 04 tư thế Yoga cho người mới tập.

 • Hướng dẫn Tập Yoga Tại Nhà
  Hướng dẫn Tập Yoga Tại Nhà

  Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

 • Các Bài Tập Yoga Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
  Các Bài Tập Yoga Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

  Yoga không phải cuộc đua, vì thế người tập Yoga không nhất thiết phải tập luyện những tư thế Yoga khó thì mới có hiệu quả. Chúng ta nên bắt đầu từ những bài tập Yoga cơ bản. Vyoga Wolrd sẽ hướng dẫn bạn 04 động tác Yoga cơ bản dưới đây:

 • 06 Trở Ngại Khi Tập Yoga
  06 Trở Ngại Khi Tập Yoga

  Có rất nhiều người tìm đến Yoga như là một phương pháp giúp trẻ khỏe dài lâu, tuy nhiên không phải ai cũng kiên trì, gắn bó lâu dài được với nó. Vì một số trở ngại ban đầu, họ thường bỏ cuộc hoặc dựa vào những lý do chủ quan cá nhân nên không thể theo đuổi bộ môn này. Vậy thì hãy cùng tôi xem qua 06 trở ngại dưới đây, tôi dám chắc rằng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ!

 • Cách Chọn Đồ Tập Yoga
  Cách Chọn Đồ Tập Yoga

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên cơ bản về trang phục Yoga trước khi bạn ra cửa hàng và bắt đầu mua sắm.

 • Làm Đẹp Da Với Yoga
  Làm Đẹp Da Với Yoga

  Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng yoga có thể giúp trẻ hóa làn da, khiến bạn trông rạng rỡ và trẻ hơn số tuổi thực của mình.

   

 • 3 Cách Làm Quen Với Yoga
  3 Cách Làm Quen Với Yoga

  Yoga thực sự dễ dàng luyện tập, chứ không phải thần bí hay đáng sợ như mọi người đã lầm tưởng “Yoga chỉ là ngồi thiền hay trồng chuối”. Nó phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính, đặc biệt rất phù hợp với phụ nữ.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.