info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Nội Dung Đào Tạo HLV Ashtanga Therapy Yoga Quốc Tế 200 Giờ

View: 341

Khi đến với “KHÓA ĐÀO TẠO HLV ASHTANGA THERAPY YOGA QUỐC TẾ 200 GIỜ” do Vyoga World tổ chức, bạn sẽ được học tập & làm việc với 100% đội ngũ Master trong lĩnh vực Yoga tại Việt nam & Thế giới. Họ sẽ là nguồn cảm hứng & kiến thức vô tận để bạn phát triển bản thân trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp.

Trong khóa học Ashtanga Therapy Yoga, chúng ta sẽ hiểu cơ bản về Ashtanga Therapy Yoga, chúng ta sẽ tìm hiểu về giải phẫu học cơ thể người để hiểu sâu hơn về cột sống, về các khớp xương. Ta sẽ tìm hiểu  mối liên kết giữa Yoga, vật lý trị liệu , giải phẫu học và sinh lý học. Ngoài ra chúng ta còn học cách kiểm soát một số chứng bệnh, cách chữa trị các chứng rối loạn trong cơ thể.

 

 

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận ngay Chứng chỉ Yoga Quốc Tế 200 giờ do Hội Liên Hiệp Yoga Quốc tế (YAI) cấp (Hiệp hội liên hiệp Yoga quốc tế đầu tiên tại Ấn Độ) và có giá trị trên toàn thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

Và tất nhiên nói nên Yoga ta không thể nào không nói đến bộ môn thiền, và riêng trong khóa học này ta sẽ được học về cách thiền biến đổi bao gồm phần thiền định & những kỹ thuật thư giãn: thư giãn tức thời, thư giãn nhanh, thư giãn sâu. Kundalini là gì ? Làm thế nào để Kundalini được kích hoạt hữu hiệu và có hiệu quả trong quá trình thiền định?  Làm thế nào để chúng ta tập trung vào và kích hoạt chúng trong quá trình thiền. 

 

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – HỌC PHÍ

 

1. Thời gian:  15/7/2018 – 09/9/2018 

Địa chỉ học: Vincom Cộng Hòa, 15 – 17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM.

2. Học phí  Vui lòng ĐĂNG KÍ để nhận báo giá học phí khóa học huấn luyện viên chi tiết.

*ƯU ĐÃI: giảm 5-10% khi đăng ký trước ngày khai giảng.

Chúng tôi sẽ tin rằng sau khóa học, bạn đã thật sự có kiến thức vững vàng trong phương pháp giảng dạy Yoga. Nó sẽ giúp bạn tự tin khi ra ngoài giảng dạy. 

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình này vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY tư vấn viên tư vấn chi tiết về khóa học.

 

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.