-> ->
bàn ghế học sinh ban an cong nghiep noi that hoa phat ban hop van phong

Thanh Lọc Cơ Thể Từ Bên Trong Với Yoga

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ chào đón năm mới Đinh Dậu, lúc này chắc hẳn bạn và gia đình đang dọn dẹp nhà cửa sạch đẹp để khởi dầu một năm mới may mắn. Và chắc hẳn cơ thể và tâm trí bạn trong suốt một năm qua cũng đã vất vả và mệt mỏi, đây cũng là thời điểm để bạn thanh lọc cơ thể và làm mới tinh thần để chào đón mùa xuân.

Hôm nay Vyoga World sẽ chia sẻ với các bạn một số động tác Yoga giúp bạn thanh lọc cơ thể và tinh thần để có một vóc dáng khoẻ mạnh và tinh thần minh mẫn cùng đón chào năm mới nha.

Các động tác yoga này được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác tươi mới, tràn đầy sinh lực, và trẻ hoá cơ thể. Một chuỗi kết hợp các tư thế yoga để giúp bạn duy trì sự cân bằng trong cả tâm trí và cơ thể và bạn hoàn toàn có thể thực hiện trong bất kỳ không gian yên tĩnh nào.

 

1.     Dirga Pranayama (Three-Part Breath)

Mọi người thường thở cạn mà không sử dụng toàn bộ khả năng phổi của mình. Pranayama (kỹ thuật thở) Bài tập này sẽ cho phép một lưu lượng ôxy tăng lên đáng kể vào phổi do hít vào bụng, lồng ngực, và ngực. Dirga Pranayama sẽ đưa bạn đi vào không gian để bắt đầu thực hành yoga của mình, tâm trí tĩnh lại, giảm bớt lo âu, và đưa oxy qua khắp cơ thể của bạn và cho bạn cảm giác sạch và được khử độc tố.

Một vài phút thở chánh niệm trước khi thực hành yoga sẽ giúp cơ thể của bạn được hít thở đầy đủ và hoàn toàn.

2.     Seated Twists & Sukhasana Twist (Tư thế ngồi xoắn)

Ngồi xoắn giúp giải độc và làm sạch các cơ quan bên trong của bạn và hệ thống bạch huyết. Thời tiết khô, lạnh của mùa có thể làm cho cơ thể bạn cảm thấy chậm chạp. Kết hợp động tác xoắn vào thực hành yoga của bạn trong thời điểm giao mùa để khuyến khích cơ thể của bạn duy trì quá trình giải độc tự nhiên của nó.

3.     Surya Namaskara (Động tác chào mặt trời)

Chào mặt trời là một loạt các tư thế mà kết nối hơi thở để di chuyển khắp cơ thể của bạn. Chào mặt trời là một cách tuyệt vời để làm nóng cơ thể và khuyến khích vận động đổi mới tràn đầy năng lượng và linh hoạt.

4.     High Lunge (chùng cao)

Chúng là một bài tập mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng mà kết hợp cân đối, lưng uốn cong, và kích thích trái tim để giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và trẻ trung. Đặc biệt là tăng cường cho đôi chân của bạn và những cơ cốt lõi.

5.     Forward Folds (Gập người đứng)

Tư thế này có thể giúp kích thích thận, gan, bàng quang, tư thế này cũng hỗ trợ tiêu hóa, để lại cho bạn cảm giác được khử độc và trong lành.

6.     Backbends (Chuỗi động tác ngả về phía sau)

Backbends khuyến khích mở cửa trái tim và tiếp thêm sinh lực và sức sống cho toàn bộ cơ thể. Những tư thế cũng kích thích cơ quan trong bụng của bạn và giúp cải thiện tiêu hóa. Backbends có thể giúp giảm mệt mỏi, một cảm giác chung trong những tháng mùa đông dài.

Ngày nay với nhịp sống hiện đại, áp lực công việc và mất cân bằng trong sinh hoạt suốt 365 ngày qua đã khiến cơ thể bạn mệt mỏi và tích tụ nhiều khí độc. Chỉ cần dành ra một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày với Yoga bạn đã giúp cho cơ thể mình trở nên khoẻ mạnh và tinh thần minh mẫn hơn.

Với tiêu chí "vì bạn xứng đáng được chăm sóc một cách tận tâm" - Vyoga World rất hân hạnh mang đến cho bạn chương trình trải nghiệm 9 ngày miễn phí tại trung tâm Yoga hàng đầu Việt Nam hiện nay và có cơ hội tham gia “Detox Workshop” trọn ngày tại Vyoga World.

Liên hệ Hotline: 0984 144 092 để được tư vấn chi tiết.

 Tags: