-> ->
bàn ghế học sinh ban an cong nghiep noi that hoa phat ban hop van phong

Hai Năm Một Chặng Đường - Vyoga World Phát Triển Vì Bạn

Tối ngày 11 tháng 6 năm 2012, Vyoga World cùng với những hội viên thân yêu của mình đã kỷ niệm 2 năm thành lập bằng một chương trình long trọng mà không kém phần đầm ấm tại trung tâm hội nghị Callary.

 

Sự kiện đánh dấu bước phát triển ngày một lớn mạnh của Vyoga World để trở thành Trung tâm yoga chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Master Vishwa phát biểu tại chương trình kỷ niệm 2 năm thành lập

Điểm nhấn của chương trình là những màn biểu diễn yoga và yoga dance của Hội viên ở nhiều lứa tuổi từ trẻ em cho đến thanh niên, người lớn và cả người cao tuổi.

Tiết mục nhảy của các thành viên nhí lớp Kids Dance

Tiết mục nhảy của các bạn trẻ

Tiết mục yoga của người lớn

Tiết mục yoga của trung niên

Sự biểu diễn thành công của Hội viên cho thấy sự tiến bộ và cải thiện rõ rệt về mặt sức khỏe của Hội viên sau khi đến với yoga. Đó chính là món quà lớn nhất mà toàn thể Quý Hội viên dành tặng cho đội ngũ Huấn luyện viên, nhân viên Vyoga World. Và cho dù bạn là ai, ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn đều có thể đến với yoga để yoga chăm sóc tinh thần, thể chất và cả cuộc sống của bạn cũng như những người xung quanh bạn.

Những màn trình diễn đẹp mắt và chuẩn bị công phu của đội ngũ yogi đã khiến khán giả được mãn nhãn. Không ngừng luyện tập nâng cao trình độ kinh nghiệm của mình để mang đến điều tốt nhất cho Qúy Hội viên, lấy sức khỏe của Qúy Hội viên để làm động lực phấn đấu.

 

Tiết mục của các huấn luyện viên

Tiết mục nhảy của Master Vishwa

Hai năm là một chặng đường không dài nhưng đủ để chứng minh được rằng những cố gắng của Vyoga World đã gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Chính nỗ lực hết mình của mỗi thành viên trong gia đình Vyoga World để mang lại sức khỏe tốt hơn, tinh thần minh mẫn hơn đã góp phần không nhỏ vào thành công của Vyoga World.

Hãy cùng Vyoga World chăm sóc bạn và gia đình bạn, vì tất cả chúng ta đều xứng đáng được chăm sóc tận tâm.Tags: trung tâm, yoga, kỷ niệm, callary, 2 năm, hội viên