info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

My Yoga Story - Lê Thị Đan Tâm

View: 1880

Thường thì mỗi độ tuổi có một bộ môn thể thao thích hợp cho độ tuổi đó!

Với tôi tình cờ ngồi xem bộ môn Yoga truyền tải trên Tivi & ước ao được theo học ông thầy Ấn Độ ( chỉ biết là Ấn Độ thôi chứ làm gì biết thầy tên là Vishwa... cứ mỗi khi có thầy dạy là tôi lại thẩn thờ ngồi trước màn hình & làm theo....rồi bẳng đi một thời gian ... duyên phận cũng đã tới , tình cờ đọc trên bài báo & được biết có kỳ thi kỷ lục Guiness , liền đăng ký & theo dõi thông tin, chọn địa điểm tiên đường... Becamex Tower.

Sáng sớm chạy xe đạp một vòng , tắm rửa & lên đường , vô ngồi thầy làm sao mình làm vậy mà , dễ ẹc... một tiếng & 2 tiếng , rồi 3 tiếng... khát nước ( đổ mồ hôi quá nhiều) mà cô phiên dịch ác đạn cô ấy phát nước & bánh mì cho hội viên cua mình còn tôi con ghẻ , tủi thân xin ra ngoài vệ sinh.. 2 lần cô phiên dịch đó PHÁN loại tôi khỏi cuộc thi... tức anh ách , lủi thủi ra về.

Tôi nhớ rất rõ thầy dạy còn tiển tôi một đoạn & nói với tôi rằng ' bạn có năng lực về yoga rất tốt, thầy chỉ nói thế khiến tôi bậc khóc & hối hận phải chi thầy nói sớm có chết tôi cũng thực hiện tới cùng lấy kỷ lục Guiness & đeo đuổi ước mơ...duyên chỉ đến đó với Vyoga World.. tôi được khuyến mãi một tháng... ôi tha hồ thực hiện mo ước , tôi dược biết thầy đó tên là Uhmesh... nhiều lần sau này có dịp tôi vẫn đến để nhìn thầy.

Bây giờ tôi vẫn còn mơ ước được học Yoga ở Trung tâm Becamex Bình Dương để trãi nghiệm & để được nói chuyện cùng Uhmesh.

- Nameste-

 

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.