info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Lớp học Yoga Cho Bà Bầu

View: 3088

Yoga là hình thức luyện tập đã được chứng minh là thích hợp nhất với các mẹ bầu. Yoga không chỉ giúp các mẹ bầu có một sức khỏe tốt hơn để thích nghi với những thay đổi của cơ thể mà còn giúp tinh thần thư thái, vui vẻ và hạnh phúc hơn trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó yoga còn giúp bé nhận được dưỡng chất và oxy tốt hơn bé sẽ được phát triển trong mô trường tốt nhất.

LỢI ÍCH CHO MẸ

 

 

- Yoga giúp dây chằng và các cơ bắp có độ đàn hồi tốt hơn : giúp cơ thể mẹ linh hoạt, khỏe mạnh.

- Tác động sâu vào hệ thống tuyến nội tiết giúp mẹ lấy lại sự cân bằng trong việc tiết ra hormone : giảm thiểu khả năng bị chuột rút, giảm thiểu tình trạng đau nhức cơ thể

- Yoga làm tăng lượng máu đến dạ con, duy trì lượng nước ối an toàn, giảm sự di chuyển các hormone scăng thẳng : giảm thiểu lỷ lệ sinh non.

 

LỢI ÍCH CHO THAI NHI

 

- Các động tác Yoga nhẹ nhàng giúp lượng oxy đưa vào máu thai nhi nhiều hơn, đặc biệt là não : giúp bé sau sinh trở nên lanh lợi và thông minh hơn.

- Quá trình hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng ở bé diễn ra tốt hơn : bé tăng trường và phát triển nhanh, hạn chế tối thiểu hiện trạng suy dinh dưỡng.

- Khi mẹ luyện tập Yoga trong khi mang thai, bé đã quen với việc vận động cơ thể : bé sau khi sinh sẽ linh hoạt và khỏe mạnh hơn so với các bé khác.

 

Địa chỉ học Yoga bầu tại các chi nhánh:

- Tầng 6 Vincom 3/2, số 3 Đường 3/2, P.11, Q.10

- Vincom Cộng Hòa, 15 -17 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

- Tầng 6 Vincom Plaza Gò Vấp - 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp

 

Nếu bạn quan tâm đến khóa học & cần tư vấn cụ thể hơn, vui lòng click vào nút ĐĂNG KÍ NGAY hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới  và gửi về cho chúng tôi. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

 

ĐĂNG KÍ NGAY

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.