info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Khóa Đào Tạo HLV Ashtanga Yoga Quốc Tế 200 Giờ

View: 308

Vào tháng 04.2017 Vyoga World chính thức khai trương khóa học Huấn Luyện Viên Astanga Yoga Quốc tế 200h. Hãy cùng nhau tìm hiểu điều gì làm nên sự đặc biệt của khóa học này nhé

Hatha Yoga là tổng quát về Yoga. Những kiến thức về Hatha Yoga là nền tảng vô cùng quan trọng mà ai cũng cần phải biết, giống như xây một căn nhà cần có một nền móng vững chãi. Còn Ashtanga Yoga được  xây dựng trên nền tảng của Hatha yoga và là một phần của Hatha Yoga.

 

 

Trong khóa học Ashtanga Yoga, chúng ta sẽ thực hành 8 nhánh của Yoga. Sau khi hiểu cơ bản về Ashtanga Yoga, chúng ta sẽ tìm hiểu về giải phẫu học cơ thể người để hiểu sâu hơn về cột sống, về các khớp xương. Ta sẽ tìm hiểu  mối liên kết giữa Yoga, vật lý trị liệu , giải phẫu học và sinh lý học. Ngoài ra chúng ta còn học cách kiểm soát một số chứng bệnh, cách chữa trị các chứng rối loạn trong cơ thể.

 

 

Phần 3 chúng ta sẽ học về hệ thống lý luận nền tảng hình thành nên những triết lý của yoga, bao gồm: Om  - Yoga Sutra - Bhagavad Gita. Tiếp đến là các lý luận Pranayama, Bandha, Mudra...

Ngoài ra chúng ta sẽ  nghiên cứu sâu hơn hệ thống các kỹ thuật làm sạch cơ thể Kriyas.

 

 

Ngoài ra, trong quá trình luyện tập, các bạn sẽ được tiếp cận bộ môn mới của Yoga mang tên Kalari Yoga. Đây là hình thức Yoga kết hợp với nghệ thuật võ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm Yoga rất khác biệt.

 

Và tất nhiên nói nên Yoga ta không thể nào không nói đến bộ môn thiền, và riêng trong khóa học này ta sẽ được học về cách thiền biến đổi bao gồm phần thiền định & những kỹ thuật thư giãn: thư giãn tức thời, thư giãn nhanh, thư giãn sâu. Kundalini là gì ? Làm thế nào để Kundalini được kích hoạt hữu hiệu và có hiệu quả trong quá trình thiền định? Chakra là gì? Làm thế nào để chúng ta tập trung vào các chakra và kích hoạt chúng trong quá trình thiền. 

 

 

Một phần không thể thiếu trong khóa học lần này là phương pháp luận của Ashtanga Yoga. Nói đến  Ashtanga người ta sẽ nghĩ đến Ashtanga Yoga Series . Đây là một trong những môn khá phổ biến tại Mysore.

 

Toàn khóa học sẽ được kéo dài trong 205 giờ. Sau đó sẽ có thêm 5 giờ để học thêm kiến thức về kỳ thi, về những thay đổi trong cuộc thi. Hình thức thi lý thuyêt? Hình thức thi thực hành? 

 

Chúng tôi sẽ tin rằng sau khóa học,  bạn đã thật sự có kiến thức vững vàng trong phương pháp giảng dạy Yoga. Nó sẽ giúp bạn tự tin khi ra ngoài giảng dạy. 

 

Đồng thời những ai vượt qua được kỳ thi sẽ nhận được chứng chỉ HLV  do Hội Liên Hiệp Yoga Quốc tế tại Ấn Độ (YAI) cấp & có giá trị trên toàn thế giới.

 

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình này vui lòng liên hệ tư vấn viên hoặc hotline 0984 144 092 

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.