info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Khai trương Trung tâm Vyoga World - Chi nhánh Bình Dương

View: 2992

Ngày 12-12-12, Công ty Vyoga World đã tổ chức khai trương Trung tâm Vyoga World - Chi nhánh Bình Dương tại Tầng 2, Tòa nhà Minh Sáng Plaza (số 888, Đại lộ Bình Dương, TX.Thuận An)

Đây là trung tâm dạy yoga chuyên nghiệp đầu tiên tại Bình Dương với 4 lớp học (2 lớp buổi sáng bắt đầu từ 6 giờ và 2 lớp buổi tối kết thúc lúc 21 giờ) do huấn luyện viên Master Vishwa hướng dẫn. Tham gia lớp học trong thời gian 60 phút mỗi ngày, các học viên không chỉ được luyện tập yoga mà còn được Huấn Luyện Viên tư vấn cách luyện tập trước khi bắt đầu và giúp đỡ trong quá trình luyện tập. Ngoài các lớp yoga, trung tâm Vyoga World còn mở thêm các lớp dance dành cho các hội viên giải toả căng thẳng, mệt mõi. Nhờ đó, sức khỏe sẽ ngày càng được tăng cường, mang lại sự mềm dẻo cho cột sống, đốt cháy năng lượng, giảm chất béo gây xơ vữa động mạch.

Ông Master Vishwa, Giám đốc trung tâm cho biết: "Đây là chi nhánh thứ hai của công ty sau 3 năm có mặt tại Việt Nam với trụ sở chính tại siêu thị Maximark 3/2, đường 3-2, TP.HCM. Sau Tết Quý Tỵ, công ty sẽ mở thêm 2 chi nhánh ở quận Tân Bình và quận 7 (TP.HCM).

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.