info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Khai Trương Trung Tâm Vyoga Word - Chi Nhánh Maximark Cộng Hòa

View: 1298

TPHCM – Đúng 17h30 ngày 11/8/2013, Vyogaworld - trung tâm yoga chuyên nghiệp nhất Việt Nam tổ chức khai trương chi nhánh mới tại TPHCM – Vyogaworld Cộng Hòa tại địa chỉ 15 – 17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình.

Sự ra đời của chi nhánh thứ 4 – Vyogaworld Cộng Hòa là một minh chứng rõ ràng cho sự phát triển về chất lượng cũng như số lượng của trung tâm yoga chuyên nghiệp nhất Việt Nam sau 3 năm hoạt động.

Vyogaworld là trung tâm chuyên dạy yoga chuyên nghiệp với 100% các giảng viên là bậc thầy đến từ Ấn Độ với các lớp học từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả quý hội viên. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hội viên, Vyogaworld có các lớp học bắt đầu từ 6h sáng đến 9h tối

Cơ sở mới có diện tích phòng tập lớn nhất Việt Nam 2600m2 với 5 studio tiêu chuẩn trong đó có 1 phòng tập yoga lớn nhất Đông Nam Á. Sau 3 chi nhánh: Maximark 3/2, quận 7, Bình Dương thì đây là chi nhánh thứ 4 của Vyogaworld. Chi nhánh mới với 2 mặt tiền thông thoáng và trang thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện luyện tập tối ưu dành cho tất cả mọi hội viên.

Người sáng lập trung tâm Vyogaworld - ông Vishwa đã có bài phát biểu nói về những định hướng của trung tâm chuyên nghiệp Vyogaworld là mang đến cơ thể khỏe mạnh & tinh thần minh mẫn cho mọi người với những bài tập do ông Vishwa trực tiếp biên soạn và giảng dạy. Ông chia sẻ “Tôi chỉ có một ước mơ, một ước mơ khát khao và cháy bỏng, tôi mong muốn đem lại sức khỏe cho tất cả mọi người. Và giờ đây ước mơ của tôi đã thành sự thật.”

Tham gia lớp học trong thời gian 60 phút mỗi ngày, các quý hội viên không chỉ được tập luyện yoga mà còn được tư vấn cách luyện tập trước khi tập và giúp đỡ trong suốt quá trình luyện tập, Nhờ đó, sức khoẻ ngày càng được tăng cường, mang lại sự dẻo dai cho xương khớp , đốt cháy năng lượng, giảm chất béo… Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng mới cùng sự trải nghiệm độc đáo, tuyệt vời, Vyogaworld giới thiệu đến quý hội viên chương trình yoga không trọng lực. Chương trình lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam và chỉ có mặt độc quyền tại Vyogaworld Cộng Hòa.

Đây là bước đi chiến lược trong việc mở rộng hệ thống Vyogaworld nói chung cũng như mong ước mang đến cơ thể khỏe mạnh- tinh thần minh mẫn cho tất cả mọi người nói riêng.

 

Bài viết liên quan

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.