info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Hành Trình Trải Nghiệm


 • My Yoga Story - Bùi Xuân Anh
  My Yoga Story - Bùi Xuân Anh

  Một buổi chiều chủ nhật, vợ tôi rủ đi xem các lớp tập Yoga ở một trung tâm gần nhà và khuyên tôi tham gia thử. Thể thao vốn dĩ không xa lạ gì với tôi, bơi lội, bóng đá, cầu lông, tennis … tôi chơi thường từ hồi còn thanh niên, nhưng loại thể thao tĩnh này thì tôi chưa từng nghĩ tới. Sau khi tham quan một vòng trung tâm Vyoga, xem các tin tức hoạt động của vị Thầy sáng lập, tôi nhanh chóng gật đầu đồng ý với vợ....

 • My Yoga Story - Ngô Thị Hoàng Yến
  My Yoga Story - Ngô Thị Hoàng Yến

  Ba năm trước, tôi đến với yoga một các rất tình cờ. Vào thời điểm đó tôi chỉ đơn thuần muốn tìm cho mình một môn thể thao phù hợp với cá tính và sở thích của mình.

 • My Yoga Story - Bùi Thị Hải Yến
  My Yoga Story - Bùi Thị Hải Yến

  Tôi đến với Vyoga World theo lời giới thiệu của em gái tôi đang tập luyện tại chi nhánh Gò Vấp. Trước khi đến đây tôi cũng hơi e ngại vì nhà tôi ở cách xa các chi nhánh của Trung tâm, phần vì bản thân mang nhiều bệnh.

 • My Yoga Story - Lê Thị Đan Tâm
  My Yoga Story - Lê Thị Đan Tâm

  Tôi tình cờ ngồi xem bộ môn Yoga truyền tải trên Tivi & ước ao được theo học ông thầy Ấn Độ... và duyên phận cũng đã tới, tôi tình cờ đọc trên bài báo & được biết có kỳ thi kỷ lục Guiness , liền đăng ký học & theo dõi thông tin tại chi nhánh Becamex Bình Dương.

 • My Yoga Story - Lư Thị Ngọc Toàn
  My Yoga Story - Lư Thị Ngọc Toàn

  Đêm nay 24/10/2017 tôi đang ở trong bệnh viện Ito nuôi người chị bị đau cột sống , vô tình tôi lướt qua fb đọc sự kiện My yoga . Tự nhiên tôi muốn chia sẽ suy nghĩ của mình về yoga, chứ không mang mục đích dự thi nha .

 • My Yoga Story - Nguyễn Thị Mỹ
  My Yoga Story - Nguyễn Thị Mỹ

  Tôi đến với yoga thật tình cờ, ban đầu lạ lẫm, rồi quen dần với các động tác yoga từ lúc nào tôi cũng không hay biết nữa...Sau giờ làm việc, tôi tìm đến bài tập yoga thiền, bài tập này giúp tôi thư giãn tâm trí thoải mái hơn, và tôi có thể tự tập tại nhà để loại bỏ đi những lo âu phiền muộn khi đang mắc phải, giúp tôi ngủ ngon giấc hơn.

 • My Yoga Story - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  My Yoga Story - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

  Tôi tình cờ gặp lại chị bạn đồng nghiệp đã nghỉ hưu, chị hỏi thăm sức khỏe và biết được bệnh của tôi. Chị kể trước đây chị bị đau khớp gối, không thể đi cầu thang bộ lên lầu. Nhờ tập yoga giờ chị đã có thể bước thoăn thoắt các bậc thang lên lầu. Chị khuyên tôi đến Vyoga đăng ký nghe thầy tư vấn và tập thử.

 • My Yoga Story - Trần Thục Châu
  My Yoga Story - Trần Thục Châu

  Mình đến với yoga sau 1 năm bị bệnh và phải điều trị bằng thuốc. Việc uống thuốc điều trị này đã khiến mình bị tăng cân rất nhiều, lúc đó mình nặng những 64 ký, và cảm thấy rất chán nản về hình thể cũng như sức khỏe của mình. Lúc đó mình tình cờ lướt Facebook và thấy Vyoga World đang có chương trình tập thử 7 ngày miễn phí nên mình đã đăng ký.

 • My Yoga Story - Võ Thị Huỳnh Lan
  My Yoga Story - Võ Thị Huỳnh Lan

  Tôi đến với bộ môn yoga không tình cờ mà với lý do chữa bệnh - căn bệnh tuổi trung niên hay gặp là đau khớp gối, tê cứng tay và suy giãn tĩnh mạch.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.