info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Hành Trình Trải Nghiệm


 • Cuộc Thi My Yoga Story - Bùi Xuân Anh
  Cuộc Thi My Yoga Story - Bùi Xuân Anh

  Một buổi chiều chủ nhật, vợ tôi rủ đi xem các lớp tập Yoga ở một trung tâm gần nhà và khuyên tôi tham gia thử. Thể thao vốn dĩ không xa lạ gì với tôi, bơi lội, bóng đá, cầu lông, tennis … tôi chơi thường từ hồi còn thanh niên, nhưng loại thể thao tĩnh này thì tôi chưa từng nghĩ tới. 

 • Cuộc Thi My Yoga Story - Nguyễn Thị Thanh Trúc
  Cuộc Thi My Yoga Story - Nguyễn Thị Thanh Trúc

  Tôi –  phụ nữ độc thân – 35 tuổi , tôi đến với Yoga cách đây 2 năm như một cái duyên, khi đó công việc quá nhiều áp lực, cuộc sống quá nhiều những điều không vui, những suy nghĩ tiêu cực cứ quẩn quanh trong đầu . 

 • Cuộc Thi My Yoga Story - Ngô Thị Hiền Anh
  Cuộc Thi My Yoga Story - Ngô Thị Hiền Anh

  Đối với tôi, yoga không chỉ là 2 tiếng đồng hồ tập luyện say sưa mỗi ngày. Yoga đối với tôi còn là hành trình tìm lại sự tự tin mà tôi đã từng đánh mất trong cuộc sống thường nhật. Tôi đã đến với yoga được một năm. Cũng là một năm  tôi hiểu ra rằng, cuộc sống này ngoài gia đình và công việc, còn rất nhiều thứ để đam mê.

 • Cuộc Thi My Yoga Story - Nguyễn Thị Sum
  Cuộc Thi My Yoga Story - Nguyễn Thị Sum

  Khi bước qua tuổi 60, con người ta tự nhiên rề rà, sức khỏe không còn được như trước, cơ thể sinh đủ bệnh. Tôi cũng không ngoại lệ. Sang tuổi 62, tôi thường bị đau khớp, lên xuống cầu thang rất khó khăn; lúc ngồi muốn đứng lên phải vịn; lưng thì đứng hoặc ngồi lâu sẽ bị đau cột sống, nhất là ngồi sau xe máy khi bị giằn sốc, lưng đau buốt vô cùng khó chịu..

 • Cuộc Thi My Yoga Story - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  Cuộc Thi My Yoga Story - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

  Tôi tình cờ gặp lại chị bạn đồng nghiệp đã nghỉ hưu, chị hỏi thăm sức khỏe và biết được bệnh của tôi. Chị kể trước đây chị bị đau khớp gối, không thể đi cầu thang bộ lên lầu. Nhờ tập yoga giờ chị đã có thể bước thoăn thoắt các bậc thang lên lầu. Chị khuyên tôi đến Vyoga đăng ký nghe thầy tư vấn và tập thử.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.