info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Giảm Cân


 • Khóa học Khóa học
  Khóa học Khóa học "21 Ngày Giảm Cân Cùng Yoga" Mùa 4

  Làm sao để có được một vóc dáng thon gọn, cân đối? Với 21 ngày luyện tập yoga đều đặn, kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ giảm cân và có một vóc dáng săn chắc tự nhiên.

   

 • Chế độ ăn uống giảm cân vào bữa tối cho bạn vòng eo thon gọn nhanh chóng
  Chế độ ăn uống giảm cân vào bữa tối cho bạn vòng eo thon gọn nhanh chóng

   Giảm cân là hoạt động cần một quá trình khá lâu và dài để mang lại và nhận thấy kết quả cụ thể. Và chế độ ăn uống, tập luyện trong suốt quá trình đó cần phải đúng, người giảm cân mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Các bữa ăn và lượng thức ăn trong các bữa ăn là điều đầu tiên và quan trọng.

 • Khóa học
  Khóa học "21 Ngày Giảm Cân Cùng Yoga"

  Làm sao để có được một vóc dáng thon gọn, cân đối? Với 21 ngày luyện tập yoga đều đặn, kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ giảm cân và có một vóc dáng săn chắc tự nhiên.

 • Bài tập Yoga Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả
  Bài tập Yoga Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả

  Bạn có tin các bài tập Yoga là phương pháp giảm cân tự nhiên và an toàn nhất không? Nếu có, thì chắc chắn bạn phải đăng ký ngay một khóa học tại Vyoga World. Hoặc nếu bạn chưa có điều kiện thì hãy cố gắng tập luyện tại nhà nhé.

 • Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
  Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

  Có rất nhiều bài tập yoga có thể giúp rất nhiều trong việc giảm mỡ bụng và mỡ trong cơ thể. Trong đó có một số động tác tập xoắn và kéo giãn giúp cho việc giảm mỡ bụng một cách nhanh nhất có thể.Hãy cùng Vyoga World tham khảo qua các bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả bên dưới nhé:

 • Giảm cân hiệu quả với Yoga
  Giảm cân hiệu quả với Yoga

  Cân nặng cơ thể luôn là điều khiến bạn cảm thấy không tự tin khi đứng trước người khác. Điều này dẫn đến các mối quan hệ xã hội ngày càng giảm đi. Ngoài ra, tăng cân còn là nguyên nhân gây ra các căn bệnh mãn tính như : hen suyễn, tiểu đường, huyết áp cao…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

 • Bài tập yoga giảm mỡ bụng sau khi ăn quá no
  Bài tập yoga giảm mỡ bụng sau khi ăn quá no

  Trong một buổi tiệc, bạn không thể tránh khỏi việc ăn uống quá nhiều, điều đó là không thể tránh khỏi nhưng sau đó lại gây tình trạng khó chịu với các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu…sẽ xuất hiện và đặc biệt là nguy cơ tăng cân sau đó.

   

 • Bí Quyết Giảm 13 kg Trong 3 Tháng
  Bí Quyết Giảm 13 kg Trong 3 Tháng

  Việc giảm cân bằng việc tập Yoga không còn là phương pháp mới nữa, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thực sự cao. Đã có rất nhiều người giảm cân thành công và bạn Hồng Dung - hội viên của Vyoga World là một ví dụ điển hình.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.