info.vyogaworld@gmail.com | 0984144092

Giảm Cân


 • 10 bài tập yoga giúp vòng 3 tròn chắc
  10 bài tập yoga giúp vòng 3 tròn chắc

  Một vòng 3 tròn, chắc chắn sẽ tạo sự hấp dẫn lạ kỳ đối với phái mày râu. Và khi bạn tạo được vòng 3 đẹp cũng là lúc bạn đã sở hữu một cơ thể cân đối. Luyện tập yoga là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả thiết thực cho các bộ phận trên cơ thể của con người. Lúc đầu động tác có thể hơi khó tập nhưng lâu dần thì chúng lại tạo được sự hấp dẫn bởi yêu cầu hết sức đơn giản.

  Dưới đây Vyoga World giới thiệu cùng các bạn 10 bài tập Yoga dành riêng cho vòng 3 nhé.

   

 • 6 bài tập yoga giúp đánh tan mỡ thừa lưng và 2 bên eo
  6 bài tập yoga giúp đánh tan mỡ thừa lưng và 2 bên eo

  Bên cạnh mỡ bụng, mỡ thừa ở lưng và bên eo cũng là những thủ phạm khiến cơ thể của bạn phình to và xồ xề. Để giải quyết vấn đề này, hôm nay Vyoga World giới thiệu một số bài tập yoga dưới đây mà bạn có thể áp dụng nhé.
   

 • Thử thách tư thế Bánh Xe cho người mới bắt đầu với 5 bước đơn giản
  Thử thách tư thế Bánh Xe cho người mới bắt đầu với 5 bước đơn giản

  Wheel Pose (hay còn gọi là Urdva Dhanurasana ) là một tư thế yoga đem lại một cơ thể dẻo dai và săn chắc khi cần một sức chịu đựng và quyết tâm cao để có thể làm được. Các tư thế đòi hỏi nỗ lực tối đa từ toàn bộ cơ thể và tâm trí để chống lại trọng lực từ đó hình thành cơ thể thành một vòm như vòng tròn của bánh xe. 

 • Chế độ ăn giảm cân buổi tối cho vòng eo thon gọn
  Chế độ ăn giảm cân buổi tối cho vòng eo thon gọn

  Để lấy lại vòng eo thon gọn như ý thì chế độ ăn uống giảm cân vào bữa tối cần được chú trọng nhiều hơn. Dưới đây là các gợi ý cho bạn tham khảo.

 • Khóa học 21 Ngày Giảm Cân Cùng Yoga - Mùa 1
  Khóa học 21 Ngày Giảm Cân Cùng Yoga - Mùa 1

  Làm sao để có được một vóc dáng thon gọn, cân đối? Với 21 ngày luyện tập yoga đều đặn, kèm chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn sẽ giảm cân và có một vóc dáng săn chắc tự nhiên.

 • Bài tập Yoga Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả
  Bài tập Yoga Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả

  Bạn có tin các bài tập Yoga là phương pháp giảm cân tự nhiên và an toàn nhất không? Nếu có, thì chắc chắn bạn phải đăng ký ngay một khóa học tại Vyoga World. Hoặc nếu bạn chưa có điều kiện thì hãy cố gắng tập luyện tại nhà nhé.

 • Giảm cân hiệu quả với Yoga
  Giảm cân hiệu quả với Yoga

  Cân nặng cơ thể luôn là điều khiến bạn cảm thấy không tự tin khi đứng trước người khác. Điều này dẫn đến các mối quan hệ xã hội ngày càng giảm đi. Ngoài ra, tăng cân còn là nguyên nhân gây ra các căn bệnh mãn tính như : hen suyễn, tiểu đường, huyết áp cao…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

 • Bài tập yoga giảm mỡ bụng sau khi ăn quá no
  Bài tập yoga giảm mỡ bụng sau khi ăn quá no

  Trong một buổi tiệc, bạn không thể tránh khỏi việc ăn uống quá nhiều, điều đó là không thể tránh khỏi nhưng sau đó lại gây tình trạng khó chịu với các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu…sẽ xuất hiện và đặc biệt là nguy cơ tăng cân sau đó.

   

 • Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
  Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả

  Có rất nhiều bài tập yoga có thể giúp rất nhiều trong việc giảm mỡ bụng và mỡ trong cơ thể. Trong đó có một số động tác tập xoắn và kéo giãn giúp cho việc giảm mỡ bụng một cách nhanh nhất có thể.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.