info.vyogaworld@gmail.com | 0984 144 092

Dinh Dưỡng


 • Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Tập Yoga
  Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Tập Yoga

  Chế độ ăn uống của yoga là sự bổ sung hoàn hảo cho các bài tập yoga. Ăn uống thích hợp không chỉ giúp bạn khoẻ hơn mà còn giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Chế độ ăn uống của yoga giúp bạn kiểm soát trọng lượng, giảm bớt trọng lượng thừa và duy trì cơ thể lành mạnh bởi nó loại bỏ những thứ vụn vặt khỏi chế độ ăn uống và chỉ giữ lại những gì là cần thiết.

   

   

 • 5 Lý Do Tại Sao Dinh Dưỡng Quan Trọng Trong Tập Luyện Yoga
  5 Lý Do Tại Sao Dinh Dưỡng Quan Trọng Trong Tập Luyện Yoga

  Chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với những người tập luyện bộ môn thể dục thể thao nói chung và yoga nói riêng, giúp người tập luôn khỏe mạnh, tiếp thu tốt các bài tập, giữ gìn vóc dáng và ngăn ngừa bệnh tật.

 • Thực Phẩm Có Thể Ăn Nhẹ Trước Khi Tập Yoga?
  Thực Phẩm Có Thể Ăn Nhẹ Trước Khi Tập Yoga?

  Trước khi tập yoga bạn không nên ăn no nhưng cũng nên lựa chọn một trong số những món ăn nhẹ sau đây rất tốt cho quá trình tập luyện. Hãy cùng Vyoga World khám phá các món ăn nhẹ lý tưởng trước mỗi buổi tập yoga nhé 

 • 13 Nguyên Tắc Ăn Uống Khi Tập Yoga
  13 Nguyên Tắc Ăn Uống Khi Tập Yoga

  Việc ăn uống như thế nào trong quá trình tập Yoga, cũng như các loại thực phẩm sử dụng hàng ngày đang là nỗi băn khoăn rất lớn của những ai đang tập luyện bộ môn này. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả luyện tập của mỗi người.

Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.